Dell latitude e7250 /i5 5300u/ram 8/ssd256 gb/12”5

7.500.000₫ 12.500.000₫ Còn hàng
CPU Intel Core i5 5300u 2.3 Ghz
RAM 8 GB DDR3 1600 MHz up to 16 GB
Hard Disk SSD 256 GB mSATA

Dell Latitude E7250

Laptop Latitude 12 e7250

Thiết kế mỏng và vật liệu cao cấp.


Hãy bắt tay vào công việc với chiếc máy tính xách tay mỏng và nhẹ đẹp mắt có màn hình cảm ứng 12 "tùy chọn.

Mỏng hơn bao giờ hết: Latitude 12 có trọng lượng ban đầu chỉ 2,82lbs (1,28kg) với pin 3 cell *.

Thiết kế ưu tú và bền bỉ: Với lớp sơn mềm mịn và sợi carbon dệt (trên các mẫu cảm ứng) ở bên ngoài và hợp kim magiê khung Tri-metal ™ bên dưới bề mặt, dòng Latitude 7000 được thiết kế để tồn tại trong môi trường vật lý đầy thách thức và MIL -STD thử nghiệm 810G.

Kiểm soát trong tầm tay của bạn: Màn hình cảm ứng Dell mang lại trải nghiệm xem tối ưu, độ nhạy cảm ứng, độ sáng và độ bền với kính cường lực Corning® Gorilla® Glass NBT ™ cạnh-cạnh.

Slim design and premium materials

Trải nghiệm kết nối ưu tú.


Cũng như thế hệ trước, Dell Latitude 7000 Series là máy tính xách tay duy nhất được thiết kế để tương thích với một trạm nối gia đình máy tính xách tay hiện có. Latitude 12 7000 Series cũng có tùy chọn Dell Wireless Dock mới, cung cấp khả năng kết nối không dây tốc độ cao liền mạch thông qua công nghệ Intel® WiGig cung cấp năng lượng cho hai màn hình ngoài, bàn phím, chuột, âm thanh và các thiết bị ngoại vi khác cho máy tính để bàn không có dây. Ngoài ra, công nghệ Hiển thị không dây Intel® Pro (Intel® Pro WiDi) cho phép người dùng kết nối không dây với máy chiếu và màn hình với khả năng bảo mật và cấu hình mà CNTT yêu cầu.

Elite connectivity experience

Đóng gói với hiệu suất.


Có bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 5 mới nhất lên đến i7 vPro, cùng với
Windows 8.1 Pro cho phép bạn làm việc dễ dàng.

• Windows 7 Professional và
Windows 8.1 với khả năng màn hình cảm ứng tùy chọn cho phép bạn đa nhiệm bằng thao tác vuốt, chạm hoặc kéo ngón tay.
• Tin tưởng vào hiệu suất nhanh, đáng tin cậy từ sự lựa chọn của bạn về SSD hoặc Ổ đĩa lai thể rắn.
• Cộng tác hiệu quả với một mảng micrô và webcam HD tích hợp.
• Bàn phím ISO dành cho doanh nghiệp với tùy chọn đèn nền cho phép bạn làm việc trong môi trường ánh sáng yếu trong khi pin có thể thay thế giúp bạn hoạt động liên tục trong 9 giờ với pin 4 cell tùy chọn.
• Luôn kết nối với bộ tùy chọn đầy đủ bao gồm BT 4.0 (BLE), Wi-Fi băng tần kép, Miracast, Intel® WiDi, Tri-band, Giao tiếp trường gần và LTE.

Packed with performance

Đảm bảo. Quản lý. Đáng tin cậy. Vĩ độ.


Máy tính xách tay kinh doanh an toàn nhất thế giới:
Bảo vệ dữ liệu Dell | Mã hóa bảo vệ dữ liệu của bạn trên tất cả các điểm cuối, bao gồm cả phương tiện bên ngoài và trong bộ lưu trữ đám mây công cộng. Ngăn chặn phần mềm độc hại tiên tiến trong các bài hát của nó với DDP | Không gian làm việc được bảo vệ và cho phép các tùy chọn xác thực nâng cao với DDP | Công cụ bảo mật.

Máy tính xách tay kinh doanh dễ quản lý nhất thế giới:
Cập nhật một lần và cập nhật ở mọi nơi với các khả năng Intel® vPro ™ độc đáo của Dell để quản lý BIOS từ xa và xóa sạch ổ cứng, ngay cả khi thiết bị của bạn bị tắt *. Giảm thời gian dành cho các tác vụ thủ công và dễ bị lỗi thông qua Dell Client Command Suite, các công cụ tự động hóa miễn phí của chúng tôi cắm vào các giải pháp quản lý hiện có.

Độ tin cậy vượt trội mà bạn có thể tin tưởng:
Máy tính xách tay Latitude 12 7000 Series đã được thử nghiệm MIL-STD 810G để đảm bảo độ bền trong điều kiện khắc nghiệt. Bàn phím chống tràn giúp bảo vệ chống lại hư hỏng chất lỏng trong khi màn hình cảm ứng Corning® Gorilla® Glass cao cấp mang lại trải nghiệm xem tối ưu với độ nhạy, độ sáng và độ bền tốt hơn. Thiết bị của bạn cũng được hỗ trợ bởi Dell ProSupport 24x7 cấp doanh nghiệp để giảm thiểu thời gian chết, mọi lúc.

 

Nội dung tùy chỉnh

Cửa Hàng LAPTOPSINHVIEN.VN

Phone : 0942 668 800 Hoặc 0949 886 644 ( Anh Khoa )

Địa chỉ : 281/31 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: